
|
(Thanh tra)- Phối hợp với Trường Cán bộ Thanh tra (Thanh tra Chính phủ), ngày 2/7, Thanh tra Bộ Quốc phòng đã tổ chức khai giảng lớp nghiệp vụ thanh tra viên khóa 23 chuyên ngành quốc phòng.
“Yêu cầu và nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng quân đội trong tình hình mới đang đặt ra đòi hỏi ngày càng cao đối với hoạt động thanh tra quốc phòng. Vì vậy, việc bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng thanh tra quốc phòng có ý nghĩa rất quan trọng nhằm nghiên cứu, quán triệt Luật Thanh tra, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, nghiệp vụ tiếp công dân, những kinh nghiệm thực tiễn cho cán bộ thanh tra quốc phòng”, Trung tướng Nguyễn Đình Giang, Chánh Thanh tra Bộ Quốc phòng khẳng định.
TS Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cho biết, trong thời gian 2 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 4 modul chính, trong đó có modul tập trung nghiên cứu một số kỹ năng, phương pháp tiến hành hoạt động thanh tra một số lĩnh vực cụ thể, chuyên sâu của quân đội và quốc phòng.
Hồng Minh
|